Dịch vụ của ZINZA

Zinza sinh ra với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao nhất, vượt qua mong đợi của khách hàng. Zinza cung cấp không chỉ các dòng code với quality global, mà còn cung cấp dịch vụ làm phần mềm fullcycle, từ thiết kế infra, architechture, ui/ux design cũng như maintain và monitoring toàn bộ hệ thống

Mobile Apps, Games

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng mobile từ native apps cho tới cross-platform.

Web Services

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển, thiết kế website.

Business Systems

Chúng tôi có thể phát triển từ bước high-level cả các hệ thống có nghiệp vụ phức tạp như maching, quản lí doanh thu, kho vận,...

AI, Blockchain và công nghệ mới

Chúng tôi có thể phát triển các ứng dụng sử dụng công nghệ mới như AI, blockchain. Xây dựng, vận hành hệ thống nhiều tính năng dễ scale từ đầu.

UI/UX Design

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web, ứng dụng bắt mắt, thân thiện với người dùng, các sản phẩm có xử lí responsive để có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị.

Liên hệ

và hợp tác với chúng tôi

4 giá trị cốt lõi của Zinza

CORE VALUES

Make Things Done

Để công việc dở dang là văn hoá không được chấp nhận ở Zinza. Mọi công việc được bắt đầu thì phải được kết thúc trọn vẹn. Với tinh thần đó, các kế hoạch, đầu việc được đặt ra đều được cố gắng hoàn thành đến khi kết thúc.

Optimize Mindset

Học tập tinh thần Kaizen của người Nhật từng nhân viên Zinza luôn làm việc với nỗ lực tối ưu hoá công việc. Dù chỉ là 1 dòng code, 1 dòng excel, với tinh thần mọi thứ dù nhỏ cũng cần làm hoàn hảo, kĩ sư của Zinza để ý đến các chi tiết dù nhỏ để tối ưu và cải tiến.

Vietnamese Spirit and Global Mind

Tinh thần đoàn kết, kỉ luật, lạc quan là những tính cách giúp người dân Việt Nam cùng chính phủ vượt qua đại dịch Covid. Thừa kế tính cách người Việt Nam, từng nhân viên của Zinza còn nỗ lực để trở thành những công dân toàn cầu, những người có suy nghĩ mở, giỏi ngoại ngữ, thành thạo các công cụ kết nối để có thể làm việc với bất cứ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Continuous Learning

Ở trong 1 thế giới 4.0, khi mà làn sóng công nghệ thay đổi hàng ngày, thì để sống sót và tăng trường thì người Zinza có văn hoá luôn học tập không ngừng. Ngày hôm nay phải học được điều gì mới hơn ngày hôm qua là tinh thần mà từng nhân viên của Zinza luôn thấm nhuần.

Dự án

Chúng tôi đã phát triển thành công rất nhiều dự án cho khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Nhờ có sự tin tưởng của khách hàng trong 5 năm, Zinza đã tăng trưởng từ 4 người lên 100 người. Trong số khách hàng của Zinza, có cả những khách hàng rất nổi tiếng của thung lũng Sillicon Valley và những khách hàng cung cấp các service nổi tiếng ở Nhật Bản.

Đối tác của chúng tôi

Khách hàng chính từ Nhật và Mỹ

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có thắc mắc, muốn nhận báo giá, tư vấn về dịch vụ, xin hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời vào ngày hôm sau.