Sứ mệnh của chúng tôi

Zinza sinh ra với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao nhất, vượt qua mong đợi của khách hàng. Zinza cung cấp không chỉ các dòng code với chất lượng toàn cầu, mà còn cung cấp dịch vụ làm phần mềm fullcycle, từ thiết kế infra, architecture, UI/ UX design cũng như maintenance và monitoring toàn bộ hệ thống.

Giới thiệu chung

Zinza được thành lập vào tháng 6/2016 với 4 thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực outsourcing cho thị trường Nhật Bản/Mỹ. Đến thời điểm hiện tại Zinza đã có 200 thành viên với 2 trung tâm phát triển ở Hà Nội và Đà Nẵng. Zinza tự hào luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đặc biệt có những khách hàng rất nổi tiếng ở Nhật và thung lũng Silicon ở Mỹ. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung giỏi ngoại ngữ, và tốt nghiệp từ những đại học hàng đầu Việt Nam, Zinza sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm hàng đầu với chất lượng tốt nhất.

CEO Message

Nguyen Thanh Hai

Chủ tịch hội đồng quản trị

Tốt nghiệp đại học năm 2004, tôi đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực IT outsourcing.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, từ những khách hàng rất lớn như Hitachi, Mizuho, Fujifilm cho đến các doanh nghiệp startup, các quỹ, tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì.

 

Với mong muốn mang những hiểu biết đó để phục vụ khách hàng tốt hơn, tôi thành lập Zinza Technology với slogan "Vượt qua sự mong đợi của khách hàng".

 

Với 1 tập thể bao gồm các kĩ sư giỏi nhất, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của khách hàng.

 

ceo avata