Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Zinza Technology và Hatonet

25/05/2023 - すべて

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Zinza Technology và Hatonet

Ngày 15 tháng 5 năm 2023, hai đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nhân sự IT, Zinza Technology và Hatonet đã chính thức ký kết một thỏa thuận quan trọng về việc cung ứng nhân sự IT toàn diện. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong ngành công nghệ thông tin và mở ra nhiều triển vọng hợp tác đáng kỳ vọng giữa hai đối tác.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Hải – Giám đốc của Zinza Techlonogy và ông Hà Ngọc Tuân – Giám đốc điều hành của Hatonet. Sự hiện diện của hai nhà lãnh đạo này đã tạo nên một tín hiệu mạnh mẽ cam kết về sự phát triển bền vững trong hợp tác tương lai.
Thỏa thuận này đặt mục tiêu xây dựng một hệ thống cung ứng nhân sự IT toàn diện, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường công nghệ thông tin đầy cạnh tranh. Hai đơn vị đã thống nhất để đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong việc tìm kiếm, đào tạo và cung ứng nhân sự IT chất lượng cao, từ những chuyên gia hàng đầu đến những tài năng trẻ đầy tiềm năng.
Sự hợp tác giữa Hatonet và Zinza Techlonogy không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hai đơn vị hy vọng sẽ tạo nên một sự cộng tác mạnh mẽ, giúp nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực IT trong nước.

Zinza Techlonogy

Đến thời điểm hiện tại Zinza đã có 200 thành viên với 2 trung tâm phát triển ở Hà Nội và Đà Nẵng. Zinza tự hào luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đặc biệt có những khách hàng rất nổi tiếng ở Nhật và thung lũng Silicon ở Mỹ. Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung giỏi ngoại ngữ, và tốt nghiệp từ những đại học hàng đầu Việt Nam, Zinza sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm hàng đầu với chất lượng tốt nhất.
Zinza cung cấp không chỉ các dòng code với chất lượng toàn cầu, mà còn cung cấp dịch vụ làm phần mềm fullcycle, từ thiết kế infra, architecture, UI/ UX design cũng như maintenance và monitoring toàn bộ hệ thống.
Tự hào là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ toàn cầu, Zinza đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã được các đối tác đến từ những quốc gia lớn như Nhật, Mỹ, Hàn, Đức, Canada, Úc và Singapore tin tưởng lựa chọn. 
Để đưa các sản phẩm của công ty từng bước phát triển và đạt được những thành tựu xuất sắc như hiện nay, yếu tố con người cũng như việc xác lập sứ mệnh, giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp chính là tiền đề quan trọng giúp Zinza nâng tầm thương hiệu. 
Có những thành tựu xây nên từ sự cố gắng, có những kiệt tác khơi nguồn từ ý tưởng. Có những giá trị định hình từ tầm nhìn và sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển. Zinza được sinh ra với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phần mềm với chất lượng cao nhất, vượt qua mong đợi của khách hàng. 
Tại Zinza, mỗi cá nhân đóng vai trò là một mắt xích quan trọng, được khuyến khích tư duy sáng tạo và sự cộng tác. Làm việc tại Zinza đồng nghĩa với việc bước vào một môi trường làm việc thân thiện, kết nối và được truyền cảm hứng từ chính những người đồng nghiệp của bạn. Chúng tôi đề cao 4 giá trị cốt lõi:
– Make Things Done: Mọi công việc được bắt đầu thì phải được kết thúc trọn vẹn.
– Optimize Mindset: Từng nhân viên Zinza luôn làm việc với nỗ lực tối ưu hoá công việc trong từng chi tiết nhỏ nhất.
– Vietnamese Spirit and Global Mind: Zinza đề cao sự cố gắng trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ vững vẻ đẹp bản sắc của con người Việt Nam. 
– Continuous Learning: Ngày hôm nay phải học được điều gì mới hơn ngày hôm qua là tinh thần mà từng nhân viên của Zinza luôn thấm nhuần.
Với mong muốn kết hợp hài hoà 3 yếu tố nhân tài, tốc độ và sự cân bằng, Zinza cho rằng chính những nguồn lực con người sẽ kiến tạo môi trường hài hòa và bệ phóng phát triển bền vững cho công ty.

Hatonet – nền tảng kết nối nhân sự IT Onsite, Remote
Hatonet là nền tảng kết nối các công ty CNTT trong lĩnh vực staffing IT. Với mục tiêu kết nối 58.000 doanh nghiệp IT, Hatonet đã và đang từng bước xây dựng nền tảng vững mạnh về staffing để hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực nhân sự, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
HIện tại, trên nền tảng Hatonet đang có 300 đơn vị staffing IT kết nối trực tiếp với nhau và nhận được một số phản hồi tích cực:
1. Tìm kiếm ứng viên trong thời gian ngắn.
2. Tiết kiệm chi phí quan hệ tìm đối tác.
3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác cung ứng nhân sự.
Với hệ thống được các doanh nghiệp CNTT tin dùng, Hatonet là cầu nối giúp cho doanh nghiệp có thể cùng nhau xây dựng được nguồn lực cộng đồng và sử dụng nguồn lực cộng đồng một cách hiệu quả, giải quyết nỗi đau dư thừa nhân sự trong ngành CNTT hiện nay.
Hatonet được tạo ra để kết nối online và hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhanh chóng nhất. Tìm kiếm đối tác theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp mà không mất thêm chi phí, quan hệ, đi thẳng trực tiếp đến vấn đề. Với kết nối trực tuyến bất cứ lúc nào khi có yêu cầu dù nhỏ nhất. Bạn có thể đăng tin trực tuyến và cập nhật thông tin liên tục về dự án cần thuê nhân sự onsite, remote của doanh nghiệp mình. Bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin dự án từ các bên ngay để ứng tuyển cho nhân sự nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.
Trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và nguồn nhân lực IT trở thành yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, việc ký kết MOU giữa Hatonet và Zinza đã mang đến một động lực mới cho cả hai đơn vị. Sự hợp tác này không chỉ là sự kết nối giữa hai doanh nghiệp hàng đầu mà còn là bước đi quan trọng hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của nguồn nhân lực IT tại Việt Nam.
Lễ ký kết MOU giữa Hatonet và Zinza không chỉ là sự thể hiện của sự đoàn kết và lòng tin tưởng giữa hai đối tác, mà còn là tín hiệu tích cực cho cả ngành công nghệ thông tin trong việc xây dựng môi trường hợp tác và phát triển bền vững. Sự chuyên nghiệp và sự đổi mới của Hatonet và Zinza sẽ không chỉ tạo ra những giá trị kinh tế mà còn góp phần xây dựng một hệ sinh thái công nghệ thông tin mạnh mẽ và phát triển bền vững cho Việt Nam.
関連記事